อยากเก่งจีน แต่มีเวลาน้อย...ก็เรียนได้!!! คอร์สภาษาจีนสําหรับผู้เริ่มต้น–ระดับสูง ที่ออกแบบตามมาตรฐาน HSK เรียนครบทุกทักษะ ฟัง-พูด-อ่าน-เขียน แบบเป็นระบบ (69)
ขอเลื่อนการสอบ HSK @สนามสอบ BLCU BKK รอบวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เป็นรอบถัดไป วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564
Time 2021-08-03 20:56:32 น. , View (1228)
ตามที่ได้มีมาตรการควบคุมของรัฐ
ห้ามการจัดกิจกรรมชุมนุมที่มีมากกว่า 5 คน เป็นระยะเวลาต่อเนื่อง ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2564
✅ BLCU Bangkok จึงขอเลื่อนการสอบ HSK @สนามสอบ BLCU BKK รอบวันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เป็นรอบถัดไป วันเสาร์ที่ 11 กันยายน 2564
หมายเหตุ : การจัดสอบรอบ 11 กันยายน 2564 จะต้องติดตามประกาศจากรัฐบาลอีกครั้ง
ผู้สมัครสอบที่ประสงค์จะเลื่อนสอบเป็นรอบถัดไป หรือ ผู้สมัครสอบที่ประสงค์ขอรับค่าสมัครสอบคืน
ให้ผู้สมัครสอบแจ้งความประสงค์มาที่ Email : [email protected]
ภายในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 เพื่อสถาบันจะได้ดำเนินการต่อไป
✅ กรณีประสงค์เลื่อนสอบเป็นรอบถัดไป ให้แจ้ง ชื่อ-นามสกุล ภาษาไทยและอังกฤษ ระดับที่สอบ
✅ กรณีประสงค์รับเงินค่าสอบคืน
ให้แจ้ง ชื่อ-นามสกุล ภาษาไทยและอังกฤษ ระดับที่สอบ
ธนาคาร ชื่อบัญชี หมายเลขบัญชี เท่านั้น
(ไม่แนบรูป ไม่รับพร้อมเพย์) ดำเนินการคืนเงิน 30 วัน
เจ้าหน้าที่จะดำเนินการตอบกลับทางอีเมล์ 1-3 วันทำการ
กิจกรรมล่าสุดของเรา
อยากเก่งจีน แต่มีเวลาน้อย...ก็เรียนได้!!! คอร์สภาษาจีนสําหรับผู้เริ่มต้น–ระดับสูง ที่ออกแบบตามมาตรฐาน HSK เรียนครบทุกทักษะ ฟัง-พูด-อ่าน-เขียน แบบเป็นระบบ (69)
ปัจจุบันกระทรวงศึกษาจีน ได้กำหนดความรู้ขั้นต่ำที่จะเข้ามหาวิทยาลัยในจีนที่ระดับ HSK4 ซึ่งนักเรียนมัธยมปลายของไทยส่วนใหญ่ยังมีพื้นความรู้ไม่ถึง ทางสถาบันจึงริเริ่มเปิดอบรมภาษาจีน ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับ HSK4 หรือสูงกว่า เพื่อให้นักเรียนที่จะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยในจีนสามารถไปเข้าเรียนได้ (94)
กำหนดวันสอบ HSK+HSKK ครั้งที่ 1 ประจำปี 2569 วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2569 (Paper based test สอบที่สนามสอบ) เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ถึง 17 ธันวาคม 2568 เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับสมัครทันที เมื่อมีผู้สมัครเต็มจำนวน) (862)
วันสอบที่ 15 พฤศจิกายน 2568 ไม่สามารถบริการที่จอดรถ กรุณาเดินทางด้วยรถสาธารณะ หากท่านนำรถส่วนตัวมา สามารถส่งผู้เข้าสอบที่หน้าประตูทางเข้าเท่านั้น (440)